ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Enterprise Rent-A-Car
Điều khoản sử dụng dành cho Website và Ứng dụng
Ngày cập nhật: 10.06.2016

GIỚI THIỆU

Dịch vụ EAN, LLC (Enterprise hoặc chúng tôi) cung cấp cho website và ứng dụng di động của Enterprise đều tuân theo luật & các điều khoản sử dụng hiện hành. Vui lòng đọc kĩ những điều này trước khi sử dụng. Ngoài ra, các hành động truy cập hoặc sử dụng website/ ứng dụng, đồng nghĩa với việc chấp thuận vô điều kiện những ràng buộc về Điều Khoản Sử Dụng, bao gồm cả thỏa thuận Tuân Thủ Trọng Tài. Nếu bạn không đồng ý với những quy định này, vui lòng ngưng truy cập hoặc sử dụng website/ ứng dụng. Ngoài ra, Enterprise có quyền thay đổi các quy định về việc sử dụng. Do đó, hãy kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới nhất. Việc tiếp tục dùng trang web/ ứng dụng, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều khoản được đăng tải, nghĩa là bạn chấp nhận với sự thay đổi đó. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực kể từ khi đăng tải chính thức lên website/ ứng dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE/ ỨNG DỤNG

Enterprise duy trì website/ ứng dụng phục vụ cho mục đích phi thương mại. Nếu nằm ngoài mục đích trên, cần có sự chấp thuận trước của Enterprise bằng văn bằng. Ngoài những điều này, bạn KHÔNG ĐƯỢC:
(1) Sử dụng website/ ứng dụng vào mục đích thương mại, nghiêm cấm các hành vi sao chép bất kì nội dung nào trên trang web/ ứng dụng.
(2) Can thiệp vào việc sử dụng website/ ứng dụng của người khác.
(3) Gây ảnh hưởng tới các hoạt động trên website/ ứng dụng hoặc tác động tới máy chủ.
(4) Can thiệp vào quyền Sở Hữu Trí Tuệ của Enterprise.
(5) Giới hạn về hợp tác đồng thương hiệu với trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại di động hoặc bất kỳ nội dung nào của nó.
(6) Liên kết sâu đến bất kì phần nào của website hoặc ứng dụng.
(7) Dùng website hoặc ứng dụng vào mục đích bất hợp pháp.
Enterprise có quyền hạn trong việc chấm dứt, hạn chế việc sử dụng của bạn trên trang web/ ứng dụng mà không cần thông báo hay đưa ra bất kì lý do nào với bạn hoặc bên thứ 3 có liên quan. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ trình bày với nhà cung cấp dịch vụ Internet về những hành vi của bạn và đưa ra hành động pháp lý thích hợp.

ĐIỀU KHOẢN VỀ SỰ THAY ĐỔI CỦA WEBSITE HOẶC ỨNG DỤNG

Enterprise có quyền hạn trong việc sửa đổi hoặc tạm dừng bất kì phần nào trên web/ ứng dụng, mà không cần thông báo đến bạn hoặc bên thứ 3. Ngoài ra, chúng tôi cũng có quyền về việc giới hạn các tính năng sử dụng trên web/ ứng dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Enterprise tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Mọi thông tin có được từ trang web/ ứng dụng đều tuân theo Chính Sách Bảo Mật của Enterprise và được đề cập trong Điều Khoản Sử Dụng này.

CÁC LIÊN KẾT TỚI NHỮNG WEBSITE/ ỨNG DỤNG KHÁC

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung hay bất kì những liên kết từ các bên thứ 3 dẫn về Web/ Ứng dụng của Enterprise, khi không có sự chứng thực từ chúng tôi.

ĐẶT CHUYẾN VÀ GIAO DỊCH

Mọi giao dịch và đặt chuyến trên Website/ Ứng dụng đều phải nhận được sự chấp thuận từ Enterprise. Chúng tôi có thể từ chối hoặc hủy giao dịch, dù cho nó đã được xác nhận với bất kì lý do gì hoặc không cần đưa ra lý do. Trong đó, Enterprise không cần chịu trách nhiệm pháp lý với khách hàng hoặc bên thứ ba về vấn đề này.

TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ

Qua việc sử dụng Website/ Ứng dụng của Enterprise, bạn đã gián tiếp đồng ý nhận thông báo và tin tức từ chúng tôi qua các kênh điện tử. Đồng thời, chấp thuận thực hiện những trao đổi, thỏa thuận điện tử (bao gồm giao tiếp bằng văn bản) như là hình thức giao tiếp an toàn và hợp pháp.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Tất cả văn bản, đồ họa, tệp tải xuống, phần mềm, các tài liệu khác (gọi chung là “Nội dung”), tài liệu biên soạn & trình chiếu, thỏa thuận và những thiết kế tổng quan trên website/ ứng dụng… đều thuộc quyền sở hữu của Enterprise và được bảo vệ bởi pháp luật – Những nội dung này đều được đăng ký bản quyền. Bạn có thể in một bản sao từ máy tính cá nhân để phục vụ cho mục đích phi thương mại. Trong đó, chỉ cần không xóa phần bản quyền, nhãn hiệu hoặc các thông báo thuộc sở hữu của Enterprise ra khỏi nội dung. Ngoại trừ các trường hợp kể trên, bất kỳ hình thức sử dụng khác đều bị nghiêm cấm. Trừ khi bạn có sự cho phép bằng văn bản từ Enterprise. Thêm vào đó, web hoặc ứng dụng di động cũng có thể chứa nội dung thuộc sở hữu của bên thứ ba, bao gồm cả các nhà quảng cáo của chúng tôi. Bạn có thể dùng chúng nếu nhận được sự ủy quyền từ chủ sở hữu hiện tại. Mọi yêu cầu về tái in ấn và sử dụng nguồn nội dung đều phải được thông qua bởi người phụ trách Quản lý Sở Hữu Trí Tuệ & Bản Quyền In Ấn tại 600 Corporate Park Drive, Thành phố Louis, Bang Missouri 63105, Hoa Kỳ hoặc gửi tới nicadmin@erac.com. Ngoài ra, Enterprise không đảm bảo về vấn đề vi phạm bản quyền khi sử dụng nội dung của bên thứ 3 trên website/ ứng dụng của chúng tôi.

ENTERPRISE với biểu tượng “e” đại diện cho nhóm thương hiệu về dịch vụ & thương mại: WWW.ENTERPRISE.COM, ENTERPRISE.COM, WE’LL PICK YOU UP, ARMS, ECARS, MONTH OR MORE, CORPORATE CLASS, EVERYDAY SALE (chưa bao gồm tất cả các thương hiệu của Enterprise). Những thương hiệu về dịch vụ & thương mại của chúng tôi đều được đăng ký với Cục Sáng Chế & Thương Hiệu tại Hòa Kỳ và nhiều quốc gia khác với ký hiệu chỉ định là “®”. Mặt khác, các nhãn hiệu còn lại được thể hiện với ký hiệu “SM” hoặc “TM”. Mọi vấn đề liên quan đến sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi đều phải được xin phép trước bằng văn bản. Những nhãn hiệu không thuộc về Enterprise và hiển thị trên Website/ Ứng dụng của chúng tôi là tài sản thuộc về chủ sở hữu tương ứng – Đó là những người được kết nối và xác nhận bởi Enterprise.

Đối với các đơn đăng ký công nhận sáng chế đang chờ xét duyệt tại Mỹ và nước ngoài của Enterprise, bao gồm các khía cạnh khác trên Website/ Ứng dụng: Chúng tôi khuyến nghị người dùng không nên sao chép hoặc sử những tài nguyên kể trên để tránh chịu trách nhiệm pháp lý về vi phạm bản quyền.

KHIẾU NẠI & TỐ TỤNG VỀ BẢN QUYỀN

Nếu bạn cho rằng Enterprise có bất kỳ vi phạm về bản quyền cá nhân, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua người phụ trách Quản lý Sở Hữu Trí Tuệ & Bản Quyền In Ấn tại 600 Corporate Park Drive, Thành phố Louis, Bang Missouri 63105, Hoa Kỳ hoặc gửi tới nicadmin@erac.com. Thủ tục bao gồm:
(1) Chữ kí điện tử hoặc chữ kí bằng tay của người được ủy quyền thay mặt cho tác giả của bản quyền hoặc chủ của những quyền sở hữu khác.
(2) Bản mô tả về tác phẩm bản quyền hoặc tài liệu bản quyền được bảo vệ để chứng minh và yêu cầu Enterprise bồi thường vì vi phạm.
(3) Bản mô tả về vị trí của tài liệu được cho rằng vi phảm bản quyền trên webiste/ ứng dụng.
(4) Địa chỉ, số điện thoại và email của bạn.
(5) Tuyên bố của bạn về lòng tin trong việc sử dụng có tranh chấp thì không được bảo vệ bản quyền hoặc được chủ ở hữu trí tuệ , đại lý hoặc luật pháp của mình cho phép.

QUYỀN SỬ DỤNG THÔNG TIN

Enterprise có quyền sử dụng các bình luận, thông tin hoặc ý tưởng mà bạn gửi cho chúng tôi. Trong đó, chúng tôi không cần bồi thường, thừa nhận hay chi trả các khoản thanh toán vì bất kỳ lý do nào. Bao gồm thông tin ở mọi khía cạnh: Phát triển, sản xuất và tiếp thị sản phẩm – dịch vụ, thiết lập, chỉnh sửa và cải tiến trang web/ ứng dụng trên thiết bị di động hoặc cho sản phẩm – dịch vụ khác…

CHÍNH SÁCH KHÔNG BẢO HÀNH

Enterprise luôn nỗ lực trong việc duy trì tính chính xác và mức độ tin cậy của website/ ứng dụng trên thiết bị di động. Nhưng chúng tôi không đảm bảo rằng chúng sẽ luôn hoạt động tốt và không xảy ra lỗi. Ngoài ra, Enterprise không phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi, sai sót hay những vấn đề về vận hành trên trang web/ Ứng dụng. Bởi vì mọi truy cập của người dùng tại website/ ứng dụng của Enterprise đều tiềm ẩn những nguy cơ riêng.

Không giới hạn các điều đã liệt kê ở trên, bao gồm: TRANG WEB/ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG, NỘI DUNG CỦA CHÚNG HAY SẢN PHẨM – DỊCH VỤ KHÁC ĐƯỢC CUNG CẤP QUA NHỮNG KÊNH NÀY ĐỀU Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT. TUY NHIÊN, CHÚNG KHÔNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ QUYỀN SỞ HỮU HAY CHẮC CHẮN VỀ VIỆC KHÔNG VI PHẠM. Một số khu vực pháp lý không cho phép loại trừ các đảm bảo kể trên, do đó, những điều ở trên có thể không áp dụng đối với bạn.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

PHÍA ENTERPRISE, CÙNG CÁC CÔNG TY LIÊN QUAN (BAO GỒM GIÁM ĐỐC, NH N VIÊN VÀ NHỮNG DOANH NGHIỆP TRỰC THUỘC…) SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ NHỮNG THIỆT HẠI TRỰC TIẾP HOẶC GIÁN TIẾP TỪ VIỆC TRUY CẬP VÀ VẤN ĐỀ CÓ/ KHÔNG SỬ DỤNG CỦA NGƯỜI DÙNG KHI THỰC HIỆN GIAO DỊCH, CUNG CẤP THÔNG TIN TRÊN WEBSITE/ ỨNG DỤNG.

Giới hạn trách nhiệm sẽ không áp dụng đối với công dân New Jersy. Enterprise, cùng các công ty liên quan (Bao gồm giám đốc, nhân viên và những doanh nghiệp trực thuộc…) sẽ không chịu trách nhiện về bất kỳ thiệt hại nào. Ngoại trừ, đó là kết qủa của sự thiếu thận trong từ phía Enterprise. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi sự thiệt hại, hệ quả gián tiếp hay ngẫu nhiên trong bất kỳ trường hợp nào.

Một số khu vực pháp lý không cho phép loại trừ những thiệt hại kể trên. Do đó, các mục này có thể không áp dụng đối với bạn. Nếu bất kỳ cơ quan nào ngăn cản việc thực thi theo các mục này, thì trách nhiệm pháp lý sẽ được giới hạn trong phạm vi tối đa theo luật pháp hiện hành cho phép.

QUY ĐỊNH BỒI THƯỜNG

Bạn chấp nhận bồi thường và và chi trả một phần hoặc toàn bộ: Phí luật sư, những khoản phát sinh trực tiếp & gián tiếp từ việc vi phạm luật pháp hay vi phạm về quyền lợi cá nhân. Trong đó, người bồi thường có trách nhiệm giữ cho Enterprise, các công ty liên quan, cùng giám đốc & nhân viên của doanh nghiệp, đại lý trực thuộc tránh khỏi khiếu nại và mọi hành động của bên thứ ba.

ĐIỀU KHOẢN TRỌNG TÀI

Bạn chấp thuận về việc áp dụng Nguyên tắc Trọng Tài để giải quyết tranh chấp hay yêu cầu bồi thường trong trường hợp:
– Trang web và ứng dụng trên thiết bị di động.
– Phát sinh từ việc sử dụng website/ ứng dụng của Enterprise
– Những vi phạm bản quyền và tài sản sở hữu trí tuệ.
– Vi phạm về điều khoản sử dụng của Enterprise.
Người khiếu nại có thể khẳng định mọi cáo buộc và yêu cầu bồi thường về khoản tạm ứng trên phương diện cá nhân trước toà (Tòa án chuyên xét xử tranh chấp với quy mô nhỏ). Buổi phân xử được tổ chức tại địa điểm do trọng tài viên chỉ định. Địa điểm này phải thuận tiện cho bạn hoặc được sự đồng thuận của hai bên và phù hợp với Quy tắc & Thủ tục Trọng Tài của JAMS (Bộ Quy tắc & Thủ tục JAMS). Trong đó, những phán quyết của Trọng tài có giá trị pháp lý ở bất kỳ Tòa án có thẩm quyền. Có thể tìm hiểu về bộ luật này tại www.jamsadr.com hoặc gọi đến (800) 352-5267. Trọng tài sẽ được chỉ định dựa trên những tiêu chí của JAMS – Người sẽ áp dụng pháp luật của bang Missiouri tương thích với Đạo luật Trọng tài Liên bang, các điều lệ giới hạn. Tất nhiên, sự tôn trọng những yêu sách được thừa nhận bởi pháp luật vẫn được đề cao. Trường hợp khởi kiện tranh chấp bằng Trọng tài với Enterprise, bạn không cần chi trả phí chuyên môn đối với dịch vụ Trọng tài và mọi khoản phí khác của JAMS. Mặt khác, Enterprise sẽ thanh toán toàn bộ chi phí liên quan đến xét xử Trọng tài. Nếu người khởi kiện chứng minh được rằng những khoản phí này là tốn kém hoặc cao hơn nhiều lần so với chi phí kiện tụng. Trên hết, nếu bất kỳ phần nào của điều khoản trọng tài được coi là không hợp lệ, không thể thi hành hoặc bất hợp pháp (Không có nghĩa là những trường hợp này sẽ không được phân xử theo tập thể hoặc với người đại diện ủy quyền), hay xung đột với thể chế do bộ luật JAMS thiết lập. Thì những điều khoản này vẫn có hiệu lực và được xét theo diện vô hiệu hóa, bất hợp pháp hoặc là mâu thuẫn không được nêu tại đây. Tuy nhiên, nếu những phần trong điều khoản trọng tài được coi là không hợp lệ và không thể thi hành. Phiên phân xử tập thể hoặc với người đại diện ủy quyền sẽ không diễn ra. Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ điều khoản trọng tài sẽ không có giá trị pháp lý, cũng như bạn và Enterprise sẽ không thể phân xử tranh chấp. PHÂN XỬ TRANH CHẤP BẰNG THỦ TỤC TRỌNG TÀI Ở MỤC NÀY CHỈ ĐƯỢC THỰC HIỆN KHI ĐỐI TƯỢNG TRANH CHẤP MANG TƯ CÁCH CÁ NHÂN, KHÔNG PHẢI LÀ NGUYÊN ĐƠN, THÀNH VIÊN CỦA TẬP THỂ HAY ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP TỐ CÁO NÀO. TRỌNG TÀI VIÊN KHÔNG CÓ QUYỀN KHẲNG ĐỊNH HAY THAM GIA VÀO YÊU CẦU CỦA ĐỐI TƯỢNG HAY CÁC BÊN KHÁC Ở TÌNH HUỐNG TƯƠNG TỰ.

HÀNH ĐỘNG CHẤP THUẬN PH N XỬ TRANH CHẤP DỰA TRÊN CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC NÊU TRONG TÀI LIỆU NÀY, CÓ Ý NGHĨA: BẠN ĐỒNG Ý TỪ BỎ QUYỀN XÉT XỬ CÙNG BỒI THẨM ĐOÀN VÀ GIỚI HẠN QUYỀN KHIẾU NẠI CỦA MÌNH. MẶT KHÁC, TỪ BỎ QUYỀN LƯU CÁC PHƯƠNG CÁCH GIẢI QUYẾT BẰNG NHỮNG QUYỀN KHÁC CỦA QUÁ TRÌNH TỐ TỤNG, NHƯ TÒA ÁN.

TRANH CHẤP

Bất kỳ hành động nào để thi hành các Điều khoản Sử dụng này liên quan đến yêu cầu bồi thường không thuộc thẩm quyền ràng buộc phải được đưa ra tại tòa án liên bang ở Quận phía Đông của Missouri hoặc các tòa án bang thuộc quận St. Louis, Missouri. Bằng cách sử dụng Trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại di động, bạn đồng ý với thẩm quyền và địa điểm của các tòa án này. Trừ khi bị cấm, bạn đồng ý rằng bất kỳ và tất cả các tranh chấp, khiếu nại và nguyên nhân hành động trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ Trang web hoặc ứng dụng trên thiết bị di động phải được giải quyết riêng lẻ mà không cần đến bất kỳ hình thức hành động tập thể nào. Hạn chế này không áp dụng cho cư dân New Jersey. Bất kỳ khiếu nại hoặc nguyên nhân hành động nào bạn có thể có đối với Trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại di động phải được bắt đầu trong vòng một năm sau khi yêu cầu bồi thường hoặc nguyên nhân hành động phát sinh, bất kể luật pháp nào trái ngược lại. Hạn chế này không áp dụng cho cư dân New Jersey.

QUY ĐỊNH CHUNG

Nếu bất kỳ điều khoản nào trong các Điều khoản Sử dụng này bị coi là không hợp lệ hoặc không thể thi hành, điều khoản đó phải được hiểu là phù hợp với luật hiện hành và các quy định còn lại phải được thi hành. Các tiêu đề chỉ nhằm mục đích tham khảo và không có cách nào xác định, giới hạn, xây dựng hoặc mô tả phạm vi của phần đó. Việc chúng tôi không thi hành bất kỳ điều khoản nào trong các Điều khoản Sử dụng này sẽ không tạo thành sự khước từ điều khoản đó hoặc bất kỳ điều khoản nào khác. Các Điều khoản Sử dụng này đưa ra toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và Enterprise liên quan đến việc bạn sử dụng Trang web hoặc Ứng dụng trên Điện thoại di động.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các Điều khoản Sử dụng này, hãy liên hệ với chúng tôi tại: https://enterprise.custhelp.com/app/ask_dynamic.