GIỚI THIỆU ENTERPRISE

Chúng tôi tạo nên khác biệt bằng việc luôn cam kết mang đến những trải nghiệm hành trình tuyệt vời.

Enterprise là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô-tô online hàng đầu tại 85 quốc gia. Chúng tôi tạo nên khác biệt bằng cách mang đến những trải nghiệm hành trình tuyệt vời. Đây cũng là yếu tố then chốt để tạo nên tên tuổi Enterprise ngày hôm nay.

Thành công trong việc trở thành nhà nhượng quyền tiên phong của Enterprise tại Châu Á, MP Executives – Công ty trực thuộc MP Group, tên tuổi lớn mạnh hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành logistics tại Việt Nam, đã và đang khẳng định được giá trị thương hiệu vận chuyển Việt xứng đáng vươn tầm thế giới.

“CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP VỚI 7 CHIẾC XE CHO THUÊ”

Dành sự quan tâm ưu tiên cho khách hàng và nhân viên, thành công sẽ đến với bạn.

Năm 1957, Jack Taylor – Nhà sáng lập Enterprise đã bắt đầu ý tưởng kinh doanh của mình bằng việc vận dụng một châm ngôn đắt giá của Không quân Mỹ: “Làm việc chăm chỉ – Tinh thần đồng đội – Làm điều đúng đắn” cho mô hình kinh doanh chỉ với 7 chiếc xe cho thuê thời đó.

Vượt nhiều thử thách và khó khăn, Enterprise đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch về dịch vụ cho thuê xe. Trên hết, đó là phần thưởng xứng đáng khi luôn trân trọng khách hàng và nhân viên để tạo nên những điều phi thường.